Giới thiệu về Tập đoàn Commonwealth Bank

Tập đoàn Commonwealth Bank là tổ chức tài chính hàng đầu của Úc. Tập đoàn được thành lập từ năm 1912 và từ đó đến nay cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm, môi giới, và các dịch vụ tài chính khác cho hơn 10 triệu khách hàng tại Úc và trên toàn thế giới.

Tập đoàn đang ngày càng phát triển trên bình diện quốc tế với các hoạt động đầu tư và mở rộng nghiệp vụ tại các nước Úc, Tân Tây Lan, Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Commonwealth Bank, xin vui lòng truy cập www.commbank.com.au

Giới thiệu về Ngân hàng ASB (Tân Tây Lan)

Từ 20 năm nay, Ngân hàng ASB là một ngân hàng thuộc tập đoàn Commonwealth Bank. Năm 1989, Tập đoàn Commonwealth Bank sở hữu 75% cổ phần của ngân hàng ASB và đến năm 2000 thì sở hữu thêm 25% cổ phần còn lại. Ngày nay, Ngân hàng ASB là một trong những ngân hàng hàng đầu của Tân Tây Lan với khoảng 135 chi nhánh trên khắp đất nước.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.asb.co.nz

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tự hào cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho người Úc, Tân Tây Lan và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vui lòng truy cập trang Australians and expats page.