Giới thiệu về myAccess

Internet đã thay đổi thói quen của hàng triệu người Việt nam về nhiều phương diện như chia sẻ thông tin, mua sắm hay giao dịch ngân hàng hàng ngày.

Ngân hàng Commonwealth Bank hân hạnh giới thiệu sản phẩm Ngân hàng trực tuyến myAccess, giúp Quý khách hàng có được trải nghiệm ngân hàng tốt hơn. Truy cập nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, myAccess mang đến cho Quý khách một giải pháp ngân hàng trực tuyến tích hợp để quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi.

100% An Toàn Tuyệt Đối

  Khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến myAccess, tiền gửi của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Ngân hàng sẽ bù đắp bất kỳ thiệt hại nào phát sinh cho Quý khách một khi tài khoản của Quý khách bị truy cập bất hợp pháp qua Ngân hàng trực tuyến myAccess với điều kiện Quý khách đã nghiêm túc tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn an toàn do chúng tôi quy định, bao gồm việc bảo vệ mã truy cập myAccess, mật khẩu đăng nhập thiết bị bảo mật myAccess, mã bảo mật vừa được thiết bị bảo mật tạo ra, và Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi khi phát hiện thấy có bất kỳ thiệt hại, lừa đảo, hoạt động và giao dịch đáng ngờ nào trên tài khoản của Quý khách hoặc khi mật khẩu của Quý khách bị sử dụng không đúng mục đích.

Khi thấy có bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên tài khoản của mình, Quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số máy (+84 28) 3824 2044.